Tại sao nên dùng máy giặt công nghiệp cửa trước?

máy giặt công nghiệp cửa trước

Đối với các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện đây đều là các khu vực có mật độ giặt là xảy ra thường xuyên với số lượng đồ giặt khá nhiều. Do đó, các thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp lai đóng vai trò quan trọng hơn trong nhiệm vụ giải quyết các khâu giặt là xảy ra hàng ngày tại các đơn vị này. Tuy nhiên việc lựa chọn máy giặt công nghiệp hay nên sử dụng loại nào lại được đặc biệt quan tâm. Và " Máy giặt công nghiệp cửa trước" tại sao được ưa chuộng đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và đưa ra các nhận xét trong bài viết dưới đây.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Nhắc đến máy giặt công nghiệp nó không còn quá xa lạ trên thị trường ngày nay. Nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu tại các cửa hàng giặt là, tại khách sạn, bệnh viện hay tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là. Với khả năng giặt với số lượng lớn, hiệu quả và rút ngắn thời gian giặt tẩy quần áo tốt. Nó giúp các đơn vị này giải quyết số lượng đồ giặt lớn và liên tục diễn ra với công suất và kích thước lớn.

Máy giặt công nghiệp cửa trước 1

Máy giặt công nghiệp cũng có khá nhiều loại : máy giặt công nghiệp cửa trước ( lồng ngang), máy giặt công nghiệp cửa trên( lồng đừng) hay lồng nghiêng. Tuy nhiên thì để đảm bảo chất lượng đồ giặt hay khả năng tối ưu nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất thì máy giặt công nghiệp cửa ngang chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất cho các mô hình giặt là.

Tại sao nên dùng máy giặt công nghiệp cửa trước?

Máy giặt công nghiệp cửa trước hay máy giặt công nghiệp lồng ngang là sản phẩm với thiết kế máy giặt công nghiệp được nằm ngang. Khác hoàn toàn với các sản phẩm máy giặt cửa trên. Vậy nó cho các ưu điểm gì so với các dòng máy giặt còn lại?

Với thiết kế lồng giặt nằm ngang có khác gì so với lồng đứng?

Tại sao máy giặt công nghiệp cửa trước lại được sử dụng phổ biến với thiết kế lồng ngang. Đối với thiết kế đặc biệt này không chỉ cho độ thẩm mỹ cao về sản phẩm máy giặt. Mà nó còn cho các tính năng vượt trội hơn hẳn với máy giặt lồng đứng.

  • Cho khả năng tốt hơn bằng lực vắt ly tâm cực kì cao
  • Quần áo không bị xoắn rối vào nhau, hiệu quả làm sạch cao hơn
  • Khả năng tiết kiệm nước ít hơn 3- 4 lần máy giặt công nghiệp lồng đứng
  • Nhiều chế độ, chu trình giặt hơn so với máy giặt cửa trên
  • Biến tần công nghệ Inverter, hệ thống giảm chấn cho máy vận hành êm ái, bền bỉ
  • Thời gian giặt được rút ngắn hơn bằng tốc độ lồng quay lớn
  • Tuổi thọ, độ bền lớn hơn

Chính vì các đặc điểm và tính năng trên thì máy giặt công nghiệp cửa trước lại thường có mức giá cao hơn máy giặt cửa trên. Tuy nhiên thì đối với thị trường ngày nay với khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp cửa trước thì độ cạnh tranh về mức giá được cải thiện đáng kể. Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp giá rẻ có khá nhiều loại. Vậy nên sử dụng loại nào?

Máy giặt công nghiệp cửa trước thì nên sử dụng loại nào?

Phải nói thị trường ngày nay gồm khá nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau mang nhiều thương hiệu và hãng riêng biệt. Tuy nhiên thì nên dùng loại sản phẩm nào để có chất lượng tốt nhất mà mức giá vẫn đảm bảo.

Không quá khó để lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp ngày nay. Bởi có khá nhiều phân khúc cho sản phẩm về nhu cầu giặt là của bạn và về mức chi phí đầu tư.

1. Máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay cũng được phổ biến rộng rãi trên thị trường với chất lượng tương đối ổn định. Cùng với việc sở hữu mức giá cả khá phải chăng thì nó cũng được đứng vào loại thiết bị giặt vắt công nghiệp ở tầm trung. Được quan tâm đặc biệt tại những mô hình giặt là vừa và nhỏ. Với chi đầu tư máy giặt công nghiệp cũng không quá lớn mà vẫn đảm bảo về chất lượng , cho sản phẩm giặt tốt.

Máy giặt công nghiệp cửa trước 2

Dòng máy giặt công nghiệp cửa trước này được đánh giá cao bằng 2 thương hiệu máy giặt đến từ Thượng Hải cho chất lượng ổn định. Với phương pháp giặt tốt, tuổi thọ cao, mức chi phí rẻ. Đó chính là " FLYING FISHOASIS"

>>>>> Tham khảo ngay: Chi tiết các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc

2. Máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu

Chỉ có mức giá chệnh lệch hơn so với giá sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ đến từ Trung Quốc ở phân khúc cao hơn. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp cửa trước đến từ Mỹ, Châu Âu lại được đánh giá hoàn toàn chất lượng cao so với mức giá mà nó sở hữu.

Máy giặt công nghiệp cửa trước 3

Được đặc biệt quan tâm bằng các hãng máy giặt công nghiệp lớn và nổi tiếng trên toàn cầu như: IMAGE, FAGOR, PRIMUS, IMESA, GIRBAU..v.v..

Các hãng máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu đã khẳng định được giá trị và chất lượng cực kì tốt về các hiệu quả giặt là công nghiệp. Tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây thì dòng máy giặt công nghiệp cửa trước này được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường có thể dễ thấy chúng xuất hiện tại các mô hình giặt là công nghiệp tại các bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn lớn nhỏ...

>>>>> Xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*