Kinh doanh giặt là tại chung cư tại sao không?

Kinh doanh giặt là tại chung cư

Kinh doanh giặt là công nghiệp tại chung cư ngày nay liệu có phải là tiềm năng kinh tế tốt hay không? Khai thác số lượng lớn dân cư tại khu vực này liệu có giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hay không. Thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các cái nhìn rõ nhất về giặt là tại chung cư hiện nay.

Giặt là tại chung cư ngày nay

Chung cư được biết đến là khu vực sở hữu khá nhiều dân cư sinh sống tại đây. Trung bình một chung cư chứa khoảng vài trăm hộ gia đình sinh hoạt. Ngày nay có thể thấy chung cư xuất hiện ở khá nhiề nơi đặc biệt là tại nhiều thành phố lớn : Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...v.v..

Với không gian khá chật hẹp như tại các chung cư thì việc sinh hoạt hay việc giặt là khá bất tiện tại đây. Không gian dành cho việc giặt giũ hay phơi đồ là vấn đề khá đau đầu dành cho các hộ dân cư tại đây. Đặc biệt đa phần dân cư sinh sống tại chung cư hầu hết là những người khá bận rộn với công việc như : công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, gia đình..v.v...

Kinh doanh giặt là tại chung cư

Như vậy có thể thấy rằng giặt là chung cư hiện nay là vấn đề khá khó để giải quyết. Vậy bạn có nghĩ rằng kinh doanh giặt là tại chưng cư là tiềm năng lớn?

Hoàn toàn hợp lý khi mà với số lượng cư dân đông đúc như vậy mà việc giặt giũ lại khá khó khăn thì đây chính vừa là giải pháp khá hiệu quả mà còn là đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho mô hình dịch vụ này.

Với nhu cầu giặt là cao tại các chung cư đặc biệt là đối với những người bận rộn tại đây thì dịch vụ kinh doanh giặt là hoàn toàn tiện lợi đối với họ. Không mất thời gian công sức mà quần áo vẫn thơm tho, quần áo sẽ được làm sạch nhanh chóng, sạch sẽ kể cả vào những mùa mưa.

Đầu tư kinh doanh giặt là công nghiệp

Đối với số lượng đồ giặt lớn tại chung cư thì đầu tư máy giặt công nghiệp hay hệ thống giặt là công nghiệp phải được chú trọng. Vì các sản phẩm máy giặt thông thường sẽ không có đủ khả năng để làm điều đó. Do vậy mà máy giặt công nghiệp hiện nay khá thông dụng và cho hiệu quả cao đối với các môi trường kinh doanh giặt là tại bất cứ đâu.

>>>> Tham khảo ngay: 4 chiến lược cho đầu tư máy giặt công nghiệp

Đặc biệt quan tâm và nắm bắt được các nhu cầu sử dụng này Thái Bình đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp. Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp cho các đơn vị có ý định đầu tư kinh doanh giặt là. Tại các chung cư hay tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt với mức giá thành rẻ nhất hiện nay.

Với các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Mang các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng, ưa chuộng trên thị trường ngày nay như: PRIMUS, FAGOR, IMAGE, GIRBAU, IMESA...Cùng các thành phần chất lượng, tuổi thọ cao, hiệu quả giặt tốt, tiết kiệm chi phí.

Cùng các dịch vụ hoàn toàn ưu đãi:

  • Tư vấn nhiệt tình 24/24
  • Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng dài hạn
  • Sản phẩm mới 100% chất lượng cao
  • Máy giặt công nghiệp giá rẻ cạnh tranh trên thị trường

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

- Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 - 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 0979.785.839 - 0978.644.944

- Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com -  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*