Lợi Ích Đặc Biệt Của Máy Rửa Khay Công Nghiệp

máy rửa khay công nghiệp

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp coi sự sạch sẽ là tất cả, thì bạn biết rất rõ tầm quan trọng của việc giữ vệ sinh tốt. Một doanh nghiệp thực phẩm là một ví dụ hoàn hảo. Dù là bảo quản hay chế biến thực phẩm, các thùng, xoong, nồi được sử dụng phải được vệ sinh kỹ lưỡng. Sử dụng máy rửa khay công nghiệp vẫn là phương pháp phù hợp nhất để làm sạch tất cả các công cụ chế biến thực phẩm và khay suất ăn của bạn một cách hiệu quả.

Mặc dù làm sạch các công cụ chế biến hay các dụng cụ ăn uống của bạn theo cách thủ công luôn là một lựa chọn, nhưng nó không nhất thiết là hiệu quả nhất. Cân nhắc lượng nước và nhân lực sẽ sử dụng trong quy trình làm sạch thủ công. Chắc chắn là sẽ nhiều đấy nhất là đối với những bếp công nghiệp thương mại lớn.

Hệ thống máy rửa chén khay công nghiệp cắt giảm tiêu thụ nước và năng lượng. Hơn nữa, gần như toàn bộ quá trình làm sạch được tự động hóa. Bạn sẽ không phải đổ mồ hôi khi dọn dẹp một số lượng lớn các công cụ dụng cụ nữa.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng máy rửa khay công nghiệp. Một số trong số họ bao gồm:

Hiệu Suất Làm Việc Hiệu Quả

Dù bạn có cẩn thận đến đâu khi xử lý thực phẩm, một khi bạn bảo quản nó trong một chiếc hộp hay bát bẩn, mọi nỗ lực của bạn đều trở nên vô ích. Đây là lý do tại sao bạn cần đầu tư vào một máy giặt khay công nghiệp .

Thật không may, các loại máy đang có trên thị trường không có sức mạnh và hiệu quả cần thiết để rửa sạch tất cả các chất bẩn. Để tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn lực, hãy sử dụng máy rửa khay công nghiệp hiện đại.

Với sự kết hợp của nước và áp suất cao, bát đĩa khay nồi của bạn sẽ được làm sạch trong thời gian ngắn nhất. Bạn cũng sẽ cắt giảm việc sử dụng nước và điện.

Lợi Tức Đầu Tư Cao 

Đối với người mới bắt đầu, máy rửa khay công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ làm việc. Bạn không cần phải nhúng tay vào công việc vì hầu hết quy trình làm sạch đều được tự động hóa.

Khi bạn giảm thiểu chi phí lao động, bạn cũng cần xem xét hóa đơn điện nước. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ hiệu quả của một hệ thống rửa bát công nghiệp trong việc sử dụng các nguồn tài nguyên đó. Bởi vì bạn có thể tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên, nên hãy mong đợi lợi nhuận cao từ khoản đầu tư tuyệt vời này trong thời gian dài.

Ngoài ra, máy rửa bát công nghiệp có thể được sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau ngoài ngành công nghiệp thực phẩm. Do tính linh hoạt này, bạn có thể có một khoản đầu tư có thể phục vụ bạn trong các hoạt động khác của mình. Bạn cũng có thể thuê nó cho người khác và kiếm lợi nhuận.

Cắt Giảm Tiêu Thụ Nước Và Điện

Nếu bạn quan tâm đến việc bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu, thì máy rửa bát đĩa công nghiệp tự động sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. xoong nồi là các dụng cụ lưu trữ và chế biến bạn sử dụng thường xuyên, vì vậy sẽ hoàn toàn xứng đáng nếu bạn có một giải pháp có thể giúp sử dụng tài nguyên của mình tốt hơn.

Đó là những gì một hệ thống rửa khay đĩa công nghiệp làm. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải móc hầu bao để chạy và bảo trì máy giặt tự động.

Chi Tiêu Ít Hơn Cho Lao Động 

Như tôi đã đề cập trước đây, máy rửa khay công nghiệp được tự động hóa. Bạn chỉ cần một số ít công nhân để chạy nó.

Thông thường, bạn có hai lựa chọn. Một máy rửa khay cơm công nghiệp có hệ thống nạp và xả. Một hoặc hai nhân viên có thể vận hành hệ thống máy giặt lối vào và lối ra.

Cuối cùng, bạn có thể tiết kiệm chi phí lao động.

Phương Pháp Thân Thiện Với Môi Trường 

Đối với vệ sinh công nghiệp, có thể sử dụng hóa chất khi làm sạch các xoong, nồi, khay cực kỳ bẩn,…. Các hệ thống rửa khay truyền thống thường tiêu thụ một lượng lớn nước. Tôi mong đợi một lượng tương đương các sản phẩm làm sạch sẽ được sử dụng trong quá trình này.

Bây giờ hãy nghĩ đến những hóa chất sẽ tiếp xúc với những chiếc thùng. Ngay cả khi bạn đã rửa những chiếc nồi đó nhiều lần, rất khó có khả năng loại bỏ hoàn toàn tất cả các dấu vết hóa chất. Có hai tác động tiêu cực sẽ xảy ra từ việc này.

Thứ nhất, nước được sử dụng sau quá trình làm sạch sẽ phải được xử lý trước khi được dẫn trở lại hệ thống. Điều này là tốn kém, tất nhiên.

Bên cạnh đó, dấu vết hóa chất được tìm thấy trên các dụng cụ có thể tiếp xúc với thực phẩm được lưu trữ. Đó không bao giờ là một điều tốt, vì thực phẩm sẽ không phù hợp cho con người.

Công Suất Lớn

Đối với một hoạt động công nghiệp, khối lượng công việc chắc chắn là rất nhiều. Bạn có hình dung được việc dọn dẹp hàng trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc khay cơm không? Chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến bạn muốn mua chiếc máy rửa khay công nghiệp tốt nhất hiện có.

Hãy nhớ rằng quá trình làm sạch khay nồi cần phải hiệu quả nhất có thể. Thật thú vị khi lưu ý rằng máy rửa khay công nghiệp có thể làm sạch một số lượng lớn thùng trong thời gian ngắn mà vẫn tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn.

Mức Độ Bảo Trì Thấp

Một trong nhiều hạn chế đi kèm với các máy có kích thước công nghiệp là nhu cầu bảo trì thường xuyên. Bạn không phải lo lắng về điều này khi làm việc với máy rửa khay hiện đại hiện đại.

Chúng tôi là đơn vị chuyên BÁN ĐỒ CÔNG NGHIỆP mọi chi tiết về máy rửa khay công nghiệp xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0976.019679 để nhận được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *