Những tiêu chí chọn mua máy giặt.

 

Những tiêu chí chọn mua máy giặt.

Trước khi quyết định mua một chiếc máy giặt mới. Chung ta nên cân nhắc và tìm hiểu thêm những tiêu chí sau đây. Để có thể chọn được một chiếc máy giặt ưng ý và phù hợp với không gian của gia đình mình.    

Chọn mua máy giặt theo nhu cầu và vị trí để máy giặt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng lượng quần áo giặt hàng ngày của mỗi gia đình. Có thể lựa chọn các loại máy giặt thích hợp từ 5 đến 10kg cho một mẻ giặt. Theo kinh nghiệm của nhiều gia đình có sử dụng máy giặt lâu năm, các bạn nên lựa chọn máy giặt phải từ 6kg trờ lên để tiện cho việc giặt những đồ nặng như chăn, màn, rèm cửa, thảm trải nhà…. Khi ở thành phố không gian chật hẹp lựa chọn máy giặt phù hợp với không gian sử dụng. Không nên sử dụng, chọn mua máy giặt có kích thước to.  

Chọn mua máy giặt theo giá tiền.

Có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm của các hãng máy giặt tung ra trên thị trường. Kèm theo đó là công nghệ và các tính năng giặt đồ đi theo. Những mẫu máy giặt mới và công nghiệp mới cũng cùng đó đi theo là giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Những máy giăt mới ra trên thị trường thì sẽ có mức giá càng cao. Gia đình bạn khi chọn mua máy giặt hãy cân đối giá thành của sản phẩm. Và lựa chọn tính năng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm của gia đình. Chọn máy giặt cửa trên, cửa trước, tốc độ vắt, hoặc có chức năng sấy, chế độ giặt có nước nóng, giặt khô và duyệt khuẩn….   [caption id="attachment_521" align="aligncenter" width="464"]mua máy giặt mua máy giặt[/caption]

Chọn mua máy giặt tiết kiệm năng lượng khi sử dung.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt sử dụng công nghệ mới tiết kiệm năng lượng. Công nghệ giặt tiên tiến khả năng làm sạch đồ của máy giặt tốt hơn, tốn ít nước. Và mức tiêu thụ điện năng ít hơn so với các loại máy giặt khác. Các bạn có thể cân đối lựa chọn máy giặt theo tiêu trí này.  may-giat-loai-nao-tot-nhat

Chọn máy giặt theo độ bền ( tuổi thọ ) của máy giặt.

Trong thời buổi kinh tế thị trường. Chất lượng thì thường đi kèm với mức giá của máy giặt. Vì vậy chọn mua máy giặt không nên chọn loại máy giặt rẻ tiền. Chọn những loại máy giặt của những thương hiệu lớn uy tín. Và có thể lựa chọn máy giặt nhập khẩu nguyên chiếc. Những loại máy giặt đó mới có tuổi thọ của sản phẩm cao, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*