Máy giặt công nghiệp được các bệnh viện lựa chọn nhiều nhất.

Máy giặt công nghiệp được các bệnh viện lựa chọn nhiều nhất.

Với số giường bệnh lên đến hàng vài nghìn giường bệnh. Việc lựa chọn máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng giặt là của từng bệnh viện là một bài toán. Dưới đây là cách tính công suất của máy giặt mà các nhân viên tư vấn thường áp dụng. Là cách tính chính xác để biết được giải công suất nào của máy giặt công nghiệp phù hợp với bệnh viện. 359d324b10fb98addc1110463ce1d84e Công suất máy giặt (kg) =  ((Khối lượng 1 giường bệnh) x (Số lượng giường cần giặt 1 ngày) / (Thời gian sử dụng máy giặt trong 1 ngày / Thời gian giặt 1 mẻ ) . Với cách tính như trên thì các bệnh viện lớn có số giường bệnh khoảng trên 2000 giường bệnh. Thì thường lựa chọn máy giặt công nghiệp có giải công suất từ 60kg cho đến 100kg/ mẻ giặt. Còn các bệnh viện vừa và nhỏ thường có sự lựa chọn giải công xuất nhỏ hơn từ 40kg đến 60kg/ mẻ giặt.

Những máy giặt công nghiệp có giải công suất từ 60kg đến 100kg / mẻ giặt.

Máy giặt công nghiệp Primus gồm các mã:

Máy giặt Primus FS 800. Với công suất giặt 80kg cho 1 mẻ giặt đồ khô. Máy giặt Primus FS 1000. Với công suất giặt 100kg cho 1 mẻ giặt đồ khô.

Máy giặt công nghiệp Fagor gồm các mã:

Máy giặt Fagor  LA 60 TP E. Với công suất giặt từ 60kg đến 70kg cho 1 mẻ giặt đồ khô. Máy giặt Fagor SR 80 MP E. Với công suất giặt từ 70kg đến 80kg cho 1 mẻ giặt đồ khô. Máy giặt Fagor SR 60 MP E. Với công suất giặt từ 60kg đến 70kg cho 1 mẻ giặt đồ khô. Máy giặt Fagor LN 60 TP E. Với công suất giặt từ 60 đến 70kg cho 1 mẻ giặt đồ khô.

Máy giặt công nghiệp Image gồm các mã:

Máy giặt Image SP 135. Với công suất giặt 70kg cho 1 mẻ giặt đồ khô. Máy giặt Image SP 130. Với công suất giặt 60kg cho 1 mẻ giặt đồ khô.  

Những máy giặt công nghiệp có giải công suất từ 30kg đến 60kg/ mẻ giặt.

Máy giặt Primus có giải công suất từ 30kg đến 60kg cho 1 mẻ giặt. Máy giặt Fagor có giải công suất từ 30kg đến 60kg cho 1 mẻ giặt. Máy giặt Image có giải công suất từ 30kg đến 60kg cho 1 mẻ giặt. [caption id="attachment_808" align="alignnone" width="473"]Máy giặt công nghiệp chính hãng Máy giặt công nghiệp chính hãng[/caption]

Đơn vị cung cấp các loại máy giặt công nghiệp cho các bệnh viện tại Hà Nội.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt nổi tiếng như. Máy giặt Primus, Máy giặt Fagor, Máy giặt Image, Máy giặt Girbau, Máy giặt Maxi, Máy giặt Renzacci, Máy giặt Hwasung. Tất cả máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản suất của các hãng sản xuất máy giặt nổi tiếng. Máy giặt công nghiệp mà công ty Thái Bình xuất bán cho khách hàng đều có Co, Cq, Ce. Chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Và là đơn vị nhập khẩu nên giá thành bán ra tốt nhất tại Việt Nam. Những loại máy trên đều có sẵn tại kho ở khu vực Hà Nội. Khách hàng có thể qua xem sản phẩm trực tiếp và được nhân viên tư vấn miến phí. Để quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu  cầu sử dụng của mình. Mà không gây ra lãng phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*