Lời khuyên khi sử dụng máy sấy quần áo

sử dụng máy sấy quần áo
sử dụng máy sấy quần áo
Máy sấy quần áo là một thiết bị rất tuyệt vời khi thời tiết ẩm ướt và lạnh, cũng như khi bạn có một gia đình lớn và không gian treo có giới hạn. Biết cách sử dụng máy sấy quần áo của bạn một cách chính xác là rất quan trọng để tránh những rủi ro không mong muốn! Chúng tôi quan tâm đến việc giặt quần áo của bạn và muốn giúp bạn giữ chúng trong hình dạng tốt nhất với những lời khuyên này. Tìm hiểu về các biểu tượng máy giặt Thật dễ dàng để tìm hiểu về các biểu tượng khác nhau trên máy sấy. Đơn giản chỉ cần đặt các mặt hàng khác nhau của quần áo yêu cầu các phương pháp xử lý khác nhau và tất cả các biến thể biểu tượng khác nhau có một hình vuông với một vòng tròn bên trong nó. Có 4 biểu tượng chính:
  • Một hình vuông với hình tròn trong đó có nghĩa là quần áo có thể được sấy khô.
  • Một hình vuông với một vòng tròn trong đó và một chấm duy nhất trong vòng tròn cho biết rằng quần áo phải được sấy khô ở nhiệt độ thấp.
  • Một hình vuông có hình tròn và hai chấm tròn cho biết rằng quần áo có thể được sấy khô ở nhiệt độ cao.
  • Một hình vuông với một vòng tròn trong đó và một thập tự giá hoặc 'X' thông qua cả hai có nghĩa là quần áo KHÔNG được sấy khô.
Tại sao tôi không thể làm khô một số quần áo của tôi? Một số vật liệu tinh tế hơn các loại khác, và yêu cầu sử dụng ít dầu và chăm sóc mềm hơn để được sấy khô để không bị hư hỏng, mất hình dạng hoặc co lại. Ví dụ, các mặt hàng của quần áo có hạt hoặc sequins trên chúng không nên được sấy khô. Một số mặt hàng quần áo, như áo ngực, có những miếng dây mỏng trong đó có thể bị cong hoặc thay đổi hình dạng dưới sức nóng dữ dội. Chúng vẫn có thể sấy khô, nhưng chúng nên được sấy khô ở nhiệt độ thấp. Không nên quá tải máy sấy Giống như máy giặt của bạn, quá tải máy sấy có thể tạo ra nhiều vấn đề. Chúng bao gồm có thể phá vỡ động cơ, cũng như gây ra thiệt hại cho quần áo của bạn. Sử dụng tải nhỏ hơn cũng có thể giúp bạn tiết kiệm điện. Bạn chỉ nên tải một nửa không gian trong trống máy sấy để đạt hiệu quả sấy tốt nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*