Khách sạn 200 phòng dùng máy giặt công suất bao nhiêu là đủ ?

máy giặt cho khách sạn 200 phòng

Việc lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp cho khách sạn 200 phòng nghỉ không hề đơn giản. Chúng ta cần phải có sự tính toán chuẩn mới có thể đảm bảo được việc tối ưu về tài chính cũng như đáp ứng được công việc. Đối với một khách sạn thì việc lựa chọn thiết bị giặt là là điều cực kỳ cần thiết bởi nó có thể đáp ứng được phần lớn các công việc hằng ngày .

Tại Việt Nam khách sạn đang là một trong những xu hướng đầu tư kinh doanh đem về lợi nhuận khá lớn. Đặc biệt là đầu tư tại các khu vực ở khu nghỉ dưỡng , khu bãi biển và các khu vực có danh lam thắng cảnh nổi tiếng .Chính vì thế việc đầu tư hệ thống giặt là cho khách sạn nhà hàng đang là một trong những dòng thiết bị được nhiều quan tâm nhất hiện nay , bởi đây là nhu cầu thiết thực nhất .

máy giặt cho khách sạn 200 phòng

Bạn đang là chủ của một khách sạn hay bạn được giao quyền mua thiết bị giặt là cho khách sạn 200 phòng nghỉ nhưng bạn chưa có kinh nghiệm về mua máy giặt công nghiệpmáy sấy quần áo công nghiệp ?

Thực ra thì hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp họ đều có thể tư vấn cho khách hàng và tính được dải công suất cần thiết nếu khách hàng một cách đơn giản bởi họ có một công thức tính riêng biết và chính các đến 99% cho khách hàng mua máy giặt .

Vậy khách sạn 200 phòng sử dụng máy giặt công suất  ?

Với khách sạn tầm 200 phòng nghỉ thường là các khách sạn lớn từ 2 sao trở lên , chính vì thế việc đầu tư sử dụng hệ thống giặt là riêng biệt là điều khá cần thiết hiện nay . Nếu chúng ta muốn tự tính được công suất máy giặt công nghiệp cần thì chúng ta cần phải tính được như sau :

Các yếu tố cần có :

  • Phải biết được số lượng phòng khách sạn
  • Khối lượng vải cần giặt của 1 phòng trong 1 ngày là bao nhiêu
  • Thời gian mà chúng ta giặt bao nhiêu tiếng đồng hồ trong 1 ngày
  • Trung bình 1 ngày bao nhiêu phòng cần giặt

Cách tính công suất máy giặt công nghiệp cho khách sạn 200 phòng :

Công suất máy giặt (kg) =  ((Khối lượng 1 phòng) X (Số lượng phòng cần giặt 1 ngày) / (Thời gian sử dụng máy giặt trong 1 ngày / Thời gian giặt 1 mẻ )

Chú ý : Thông thường 1 mẻ giặt chỉ giao động từ 40 đến 50 phút thì chúng ta cần đổi ra đơn vị giờ .

Như thế đối với khách sạn có số phòng nghỉ là 200 phòng thì công suất máy giặt phù hợp rơi vào khoảng 60kg / mẻ đến 80 kg / mẻ giặt vải khô là hợp lý nhé . Đây là mức công suất để mọi người cùng tham khảo . Để hỗ trợ tính được công suất của máy giặt công nghiệp chính xác xin vui lòng liên hệ : 0978.644.944

Do đó đối với khách sạn có 200 phòng thì chúng ta chỉ cần áp dụng các điều kiện theo công thức sau là có thể lựa chọn được dải công suất phù hợp nhất . Chúng ta cũng nên lựa chọn dải công suất tốt nhất giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm an toàn mà chất lượng tốt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *