Máy giặt công nghiệp Image SL Series – đế mềm

Động cơ duy nhất với tốc độ biến
Tần số biến tần
Tất cả bộ phận làm bằng inox 304
Hệ thống treo lò xo
Công tắc chống rung
5 khoang cung cấp tự động
5 kết nối cung cấp chất lỏng bên ngoài
Hệ thống tự động
Van xả kép phía sau
Bảng điều khiển phía trước bằng thép không gỉ
Hệ thống treo đệm
Hơi nước nóng trực tiếp
10 kết nối cung cấp chất lỏng bên ngoài

Mô tả

Dịch vụ giặt là công nghiệp bao gồm resort, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thiết bị công nghiệp

Độ bền công nghiệp, đơn giản và hiệu suất với giá trị vượt trội

Máy giặt công nghiệp Image SL là một máy giặt truyền thống độc lập cho việc cài đặt đòi hỏi độ tin cậy và chi phí đầu tư thấp, thích hợp cho tổ chức và quân sự, bao gồm khách sạn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe lắp đặt nơi có nguồn nhân lực có sẵn. Đây là loạt máy tiết kiệm phụ tùng với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng ít không gian hơn bất kỳ máy khác cùng công suất. Các tính năng chính hãng, chẳng hạn như ổ đĩa đơn giản và hệ thống treo làm cho máy giặt mô hình này là một trong những máy bền nhất trên thị trường.

Các vật liệu chất lượng cao và thiết kế hình trụ với con lăn hình cầu

Xi lanh và cửa ra vào làm bằng inox 304. Các cửa ra bên ngoài an toàn và mạnh mẽ

Khóa cửa trong khi máy hoạt động. Một hệ thống các xi lanh phù hợp với các cửa ngoài là tiêu chuẩn. Một hệ thống tự động là tùy chọn.

5 ngăn cấp cho chất tẩy rửa lỏng và bột là tiêu chuẩn. Các thiết bị phân phối được đặt ở phía bên phải của máy tại một chiều cao thuận tiện.

Các động cơ duy nhất được điều khiển bởi một biến đổi tần số.

Các ổ đĩa làm giảm nhu cầu cao điểm và tiết kiệm năng lượng. Nó cũng là một màn hình cho động cơ để bảo vệ nó khỏi quá tải và quá áp. Các ổ đĩa động cơ giám sát ra khỏi cân bằng tải trong máy và các thông số khác.

Một máy giặt độc lập xây dựng với giá cả phải chăng cộng với tất cả những lợi ích như giảm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng làm cho các mô hình Máy giặt công nghiệp Image SL trở thành sự đầu tư hấp dẫn.

Các máy có thể được cài đặt trên bất kỳ sàn đủ cứng để xử lý trọng lượng của máy. Lực vắt 250G có nghĩa là ít thời gian trong máy sấy, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Nhìn vào bên trong mô hình máy giặt công nghiệp Image SL và bạn sẽ thấy một hệ thống treo tự động điều chỉnh và giảm sóc công nghiệp. Điều này có nghĩa là độ tin cậy và tuổi thọ lâu dài. Một hệ thống treo đệm khí thiết kế tùy chọn.

Hệ thống treo vượt trội

Máy được cung cấp với một động cơ tiêu chuẩn hoàn toàn được điều khiển bằng điện tử bởi một biến đổi tần số. Điều này làm cho máy điều khiển đơn giản và rất linh hoạt. Các biến tần làm giảm nhu cầu năng lượng cao, tiết kiệm năng lượng, và làm giảm dòng khởi động.

Nó cũng là một cơ quan giám sát cho các động cơ, bảo vệ chống quá tải và quá áp. Các ổ đĩa động cơ duy nhất và biến tần loại bỏ ly hợp, cộng với làm giảm việc sử dụng điện các thành phần như tiếp xúc và chuyển tiếp. Nó cung cấp một thay thế ổ đĩa nhưng đơn giản mà mạnh mẽ là kinh tế hơn các ổ đĩa đa động cơ. Các biến tần làm cho nó có thể để đạt được tốc độ chiết xuất cao và tiết kiệm năng lượng đáng kể và thời gian trong quá trình sấy. Một ổ đĩa đa động cơ là tùy chọn.

Độ bền công nghiệp, đơn giản và hiệu suất với giá trị vượt trội

Trung tâm điều khiển màn hình cảm ứng là bộ vi xử lý dễ sử dụng và có các tính năng cần thiết cho năng suất tối đa và chi phí thấp nhất trong hoạt động. Bộ vi xử lý màn hình cảm ứng điều khiển khoảng nhiệt độ, mực nước, tốc độ và bảo trì của máy. Hạ nhiệt độ là lập trình mà sẽ đảm bảo tối ưu hiệu suất cho bất kỳ sản phẩm may mặc yêu cầu chống nhăn đặc biệt. Nó có thể được lập trình từ màn hình cảm ứng hoặc với một máy tính xách tay.

Các điều khiển màn hình cảm ứng bộ vi xử lý có thể được lập trình để hiển thị 4 ngôn ngữ.

Nó có tính năng cho các lập trình bất kỳ hoạt động giặt để đáp ứng nhu cầu xử lý nước, sợi dệt và may mặc. Đây là hệ thống điều khiển linh hoạt nhất vẫn chưa được phát triển cho thương mại độc lập và máy giặt công nghiệp trong ngành công nghiệp và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về độ bền.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt công nghiệp Image SL Series – đế mềm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *