Máy giặt công nghiệp IMAGE SI Series – Đế mềm

Khung chắc chắn làm bằng inox 304
Cửa mở lớn
5 ngăn cấp
5 kết nối cung cấp chất lỏng bên ngoài
Tải và dỡ quần áo dễ dàng
Hơi nước nóng trực tiếp
Hệ thống treo đệm
Đầu vào tái sử dụng nước
EMI lọc cho CE
BBộ lập trình máy tính
10 kết nối cung cấp chất lỏng bên ngoài

Mô tả

Đây là máy độc lập cuối cùng để sử dụng trong công nghiệp. Thiết kế mạnh mẽ sẽ kéo dài trong nhiều năm và việc thực hiện đã được chứng minh là cực kỳ đáng tin cậy. Máy giặt công nghiệp IMAGE SI được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao, sử dụng ít các bộ phận hơn bất kỳ máy giặt vắt công nghiệp khác trên thị trường hiện nay, trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt và sức mạnh lớn hơn.

Đây là chìa khóa cho sự đáng tin cậy của máy. Các bộ phận ít hơn có nghĩa là ít hỏng hơn và năng suất cao hơn.

Chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ máy cao. Các vòng bi chính được đặt bên ngoài. Nghiêng một hoặc hai chiều là sự lựa chọn trên tất cả các máy. Độ nghiêng cải thiện giúp tăng năng suất và loại bỏ những khó khăn khi tải và dỡ quần áo. Tái sử dụng nước, hệ thống cấp nước trung ương và thiết bị khác bên ngoài có thể dễ dàng kết nối với các máy làm cho nó rất linh hoạt cho bất kỳ phương tiện với kích thước giặt ủi lớn.

Thiết kế độc lập cho phép lắp đặt các máy ở những nơi độc đáo trên tầng thượng.

Máy giặt công nghiệp IMAGE SI là một giải pháp vượt trội để tiết kiệm thời gian giặt và sấy, thời gian hoạt động, tiện ích,

chi phí tiêu thụ và lao động có thể được giảm đáng kể trong khi tăng năng suất. Điều đáng chú ý nhất ở đây chính là giá cả phải chăng.

Máy giặt công nghiệp Image SI Series – Tốc độ cao

Máy giặt vắt công nghiệp vừa với kích thước lớn trên mặt bằng

Thương mại và công nghiệp giặt ứng dụng, bao gồm cả Resort, Khách sạn, bệnh viện,…

Trung tâm điều khiển màn hình cảm ứng là bộ vi xử lý dễ sử dụng và có các tính năng cần thiết cho năng suất tối đa và chi phí thấp nhất trong hoạt động. Bộ vi xử lý màn hình cảm ứng điều khiển khoảng nhiệt độ, mực nước, tốc độ và bảo trì của máy. Hạ nhiệt độ là lập trình mà sẽ đảm bảo tối ưu hiệu suất cho bất kỳ sản phẩm may mặc dễ bị nhăn và cần xử lý. Nó có thể được lập trình từ màn hình cảm ứng hoặc với một máy tính xách tay.

Các điều khiển màn hình cảm ứng bộ vi xử lý có thể được lập trình để hiển thị trong 4 ngôn ngữ.

Nó có tính năng cho các lập trình bất kỳ hoạt động giặt để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai để xử lý nước. Đây là hệ thống điều khiển linh hoạt nhất vẫn chưa được phát triển cho thương mại độc lập và máy giặt công nghiệp trong ngành công nghiệp và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về độ bền.

Hệ thống kiểm soát mạnh mẽ

Bảo vệ đầu tư của bạn

Cửa mở lớn và khóa cửa chắc chắn

Tải và dỡ nhanh chóng, dễ dàng thông qua các cửa mở ra 1600. Các cửa nằm ở độ cao thuận tiện cho người sử dụng. Cánh cửa được xây dựng bằng thép không gỉ và được xây dựng với một bản lề bằng thép không gỉ ngoại cỡ tăng sức mạnh và độ bền. Các miếng đệm cửa silicone thiết kế với tuổi thọ lâu dài và không bị rò rỉ. Hệ thống cửa lồng vào nhau cơ điện an toàn được cung cấp cho hoạt động an toàn và dễ dàng.

Một máy độc lập xây dựng với giá cả phải chăng và tất cả những lợi ích như giảm chi phí lắp đặt và tăng năng suất. Lực vắt 320G có nghĩa là ít thời gian trong máy sấy, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Nhìn vào bên trong mô hình máy giặt công nghiệp IMAGE SI bạn sẽ thấy một hệ thống treo tự động điều chỉnh lò xo nặng và bộ giảm sóc công nghiệp. Điều này có nghĩa là chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ lâu dài.

Động cơ được điều khiển hoàn toàn và được bảo vệ bởi các biến tần. Một quạt thông gió làm mát cung cấp luồng không khí liên tục cho động cơ.

Hoàn toàn kèm theo hiệu suất động cơ cao

Độc lập và xây dựng một hệ thống treo vượt trội

Các máy này được cung cấp với vòng bi trục lăn hình cầu gắn trong vỏ thép đúc.

Các vòng bi được đặt bên ngoài của dung dịch giặt và sẽ không bị hư hỏng nếu con dấu rò rỉ. Các trục hình trụ được xây dựng từ thép cường độ chịu lực và mạ crôm cứng để chống ăn mòn. Miếng đệm cửa là dễ dàng để truy cập và thay thế. Vành đai và ròng rọc cung cấp một hệ thống ổ đĩa lâu dài và an toàn.

Một yếu tố có thể ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của máy giặt là tốc độ quay. Một máy giặt với lực vắt 350 G sẽ tiết kiệm một lượng lớn năng lượng và thời gian trong quá trình làm khô so với một máy 80G tốc độ thấp, như nhiều nước được chiết xuất từ tải trong chu kỳ khai thác. Trong thực tế, việc tiết kiệm năng lượng và thời gian có thể chi trả cho các chi phí thiết bị! Máy sấy của bạn sẽ không cần phải làm thêm giờ. Các mặt hàng thậm chí có thể được lấy trực tiếp từ các máy giặt vắt, máy là ủi mà không làm chậm năng suất. Bằng cách sử dụng công nghệ biến tần nó có thể đạt được khai thác tốc độ cao này trong máy độc lập. Biến tần tự động đo cân bằng điện tử và quyết định nếu máy có thể tiến hành với tốc độ cao, tạo ra một lực vắt cao.

Máy được cung cấp với một động cơ tiêu chuẩn hoàn toàn kèm theo duy nhất đó là điều khiển điện tử của một biến đổi tần số, mà làm cho máy kiểm soát đơn giản và rất linh hoạt. Các biến tần làm giảm nhu cầu năng lượng đỉnh cao, tiết kiệm năng lượng và làm giảm dòng khởi động. Nó cũng là một cơ quan giám sát cho các động cơ, bảo vệ chống quá tải và quá áp. Các ổ đĩa động cơ duy nhất và biến tần, cộng với làm giảm việc sử dụng điện các thành phần như tiếp xúc và chuyển tiếp. Nó cung cấp ổ đĩa thay thế đơn giản đó là kinh tế hơn các ổ đĩa đa động cơ. Các biến tần có thể đạt được tốc độ trích xuất cao, giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng và thời gian trong quá trình sấy.

Cung cấp kết nối nóng lạnh

5 ngăn chất tẩy rửa dạng lỏng và dạng bột.

Các ngăn hóa chất được gắn ở phía bên trái của máy với độ cao thuận tiện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt công nghiệp IMAGE SI Series – Đế mềm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *