Máy giặt công nghiệp Image HE Series – máy giặt vắt đế cứng

Tất cả các bộ phận làm bằng inox 304
Thép không gỉ
3 hoặc 4 ngăn cấp hóa chất
Bộ vi xử lý 30-chu kỳ giặt
Lực vắt 150G
Tốc độ biến tần

Mô tả

Cửa mở lớn và an toàn với khóa liên động

Máy giặt công nghiệp Image HE tải và dỡ quần áo nhanh chóng và dễ dàng thông qua các cửa mở ra 180 độ. Các cửa nằm ở độ cao thuận tiện và xây dựng bằng thép không gỉ với một bản lề bằng thép không gỉ cho thêm sức mạnh và độ bền.

Các miếng đệm silicon ở cửa được thiết kế cho tuổi thọ lâu dài và miếng đệm không bị rò rỉ.

Hệ thống khóa cửa liên động an toàn và hoạt động dễ dàng.

Bộ vi điều khiển đơn giản

Bộ vi xử lý kiểm soát đáng tin cậy, đơn giản, cung cấp khả năng lưu trữ và thực thi 30 chương trình giặt, đơn giản để hoạt động.

4 tín hiệu hóa học được cung cấp để kiểm soát nguồn cung cấp chất lỏng bên ngoài.

Kiểm soát cửa hút gió, nước, tốc độ giặt, nhiệt độ, mức nước và tất cả các chức năng để đạt được một kết quả giặt tối ưu ở mức chi phí thấp nhất.

Ngăn cấp hóa chất

Ngăn cấp hóa chất 3-4 ngăn tiêu chuẩn. Nó được gắn trong mặt trước của máy ở độ cao thuận tiện để dễ dàng và xử lý tự động. Các vị trí của thiết bị phân phối cho phép máy có thể đặt cạnh nhau. Theo tiêu chuẩn máy giặt công nghiệp Image HE là cung cấp với 4 tín hiệu cung cấp và 4 kết nối cho bên ngoài cung cấp chất lỏng.

Sức mạnh tuyệt vời và các bộ phận ít hơn giúp dòng máy giặt công nghiệp IMAGE HE kéo dài tuổi thọ, không có sự cố không cần thiết. Phần khung được thiết kế với các phân tích và thử nghiệm cho một hoạt động nghiêm ngặt suốt đời.

Máy có một lớp bột bảo vệ để làm giảm khả năng chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ.

Mạnh mẽ, hiệu quả, và giá cả phải chăng. Đây là các thiết kế cho dòng máy giặt vắt đế cứng. Tính năng sáng tạo đơn giản và thiết kế mạnh mẽ đảm bảo chi phí sở hữu thấp và bảo trì thường xuyên.

Thiết kế đơn giản và các bộ phận ít được bảo lãnh. Kỹ thuật chuyên môn trong ngành công nghiệp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất cho các bộ phận ít hơn và sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai trong ngành giặt ủi. Chúng tôi biết bạn không có thời gian để đối phó với sự cố.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả

Máy được cung cấp với một động cơ tiêu chuẩn hoàn toàn kèm theo duy nhất đó là điều khiển điện tử của một biến đổi tần số. Điều này làm cho máy giặt kiểm soát đơn giản và rất linh hoạt.

Các biến tần làm giảm nhu cầu năng lượng cao, tiết kiệm năng lượng và làm giảm dòng khởi động. Nó cũng là một cơ quan giám sát cho các động cơ, bảo vệ chống quá tải và quá áp. Các ổ đĩa động cơ duy nhất và biến tần loại bỏ ly hợp, cộng với làm giảm việc sử dụng các thành phần cơ điện chẳng hạn như tiếp xúc và chuyển tiếp. Nó cung cấp một thay thế ổ đĩa nhưng đơn giản mạnh mẽ, đó là kinh tế hơn các ổ đĩa đa động cơ. Các biến tần làm cho nó có thể đạt được tốc độ trích xuất cao mà đạt được năng lượng đáng kể và tiết kiệm thời gian trong quá trình sấy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt công nghiệp Image HE Series – máy giặt vắt đế cứng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *