Máy giặt công nghiệp Image HI Series – đế cứng

Thiết kế thép không gỉ
5 ngăn cấp hóa chất
5 kết nối cung cấp chất lỏng bên ngoài
Bộ vi xử lý tiên tiến
Lực vắt 200G
Dễ dàng tải
Biến đổi tần số
Hơi nước nóng trực tiếp
Sưởi điện
Bộ lập trình máy tính
10 kết nối cung cấp chất lỏng bên ngoài

Mô tả

Máy giặt công nghiệp Image HI được thiết kế để sử dụng tốc độ với tốc độ quay cao trên thị trường. Đây là loạt máy có tủ và tất cả các bộ phận được làm bằng inox 304. Thiết kế mạnh mẽ đảm bảo chi phí sở hữu thấp và bảo trì thường xuyên. Kinh nghiệm kỹ thuật được sử dụng để thiết kế các máy này mạnh mẽ và giá cả phải chăng, đáng tin cậy. Loạt máy giặt công nghiệp Image HI có các tính năng cao cấp mà phù hợp để làm sạch nước, hệ thống tái sử dụng nước và hoạt động với hệ thống ozone. Kết hợp chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi, cộng với một bảo hành vượt trội, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tốt nhất cho các sản phẩm ít hơn và có thể đáp ứng các nhu cầu giặt hiện tại và tương lai.

Máy giặt công nghiệp Image HI Series – Máy giặt vắt đế cứng tốc độ cao

  • Công suất trung bình – Ứng dụng giặt bao gồm:
  • Chăm sóc sức khỏe, khách sạn
  • Cài đặt hệ thống kiểm soát mạnh mẽ
  • Cửa mở lớn
  • Hiệu suất chuyên nghiệp, linh hoạt và hiệu quả năng lượng.
  • Một thay thế đầu tư cạnh tranh và giá cả phải chăng
  • Ngăn cấp hóa chất bao gồm cả chất tẩy rửa lỏng và bột được gắn ở phía bên trái của máy ở độ cao thuận tiện.
  • Tất cả các máy được cung cấp với 5 tín hiệu và kết nối chất lỏng

Các máy giặt vắt công nghiệp được cung cấp với vòng bi trục lăn hình cầu gắn trong vỏ thép. Các vòng bi được đặt bên ngoài của dung dịch giặt và sẽ không bị hư hỏng nếu con dấu bị rò rỉ. Các trục hình trụ được xây dựng từ thép cường độ chịu kéo và mạ crôm cứng để chống ăn mòn.

Miếng đệm là dễ dàng để truy cập và thay thế. Vành đai và ròng rọc cung cấp một hệ thống ổ đĩa an toàn và lâu dài.

Phần khung được thiết kế để đảm bảo cho hoạt động nghiêm ngặt. Nó cung cấp cho sự ổn định tối đa, độ bền và có một lớp phủ bột bảo vệ để giảm thể ăn mòn và kéo dài tuổi thọ máy. Bạn sẽ không tìm thấy máy giặt vắt đế cứng khác được xây dựng mạnh hơn Máy giặt công nghiệp Image HI.

Công suất và độ tin cậy trong công việc – Vòng bi và miếng đệm

Trung tâm điều khiển màn hình cảm ứng là bộ vi xử lý dễ sử dụng và có các tính năng cần thiết cho năng suất tối đa và chi phí thấp nhất trong hoạt động. Bộ vi xử lý màn hình cảm ứng điều khiển khoảng nhiệt độ, mực nước, tốc độ và bảo trì của máy. Hạ nhiệt độ là lập trình mà sẽ đảm bảo tối ưu hiệu suất cho bất kỳ sản phẩm may mặc yêu cầu điều khiển nhăn đặc biệt và phương pháp xử lý đặc biệt khác. Nó có thể được lập trình từ màn hình cảm ứng hoặc với một máy tính xách tay.

Các điều khiển màn hình cảm ứng bộ vi xử lý có thể được lập trình để hiển thị 4 ngôn ngữ.

Tính năng cho các lập trình bất kỳ hoạt động giặt để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai để xử lý nước, sợi dệt và hàng may mặc. Đây là hệ thống điều khiển linh hoạt nhất vẫn chưa được phát triển cho thương mại độc lập và máy giặt công nghiệp trong ngành công nghiệp và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về độ bền.

Máy được cung cấp với một động cơ tiêu chuẩn hoàn toàn kèm theo duy nhất đó là điều khiển điện tử của một biến đổi tần số, mà làm cho điều khiển máy đơn giản và rất linh hoạt. Các biến tần làm giảm năng lượng đỉnh cao nhu cầu, tiết kiệm năng lượng và làm giảm dòng khởi động. Nó cũng là một cơ quan giám sát cho động cơ, bảo vệ chống quá tải và quá áp. Các ổ đĩa động cơ duy nhất, biến tần và loại bỏ bộ ly hợp, gia giảm bánh, cộng với làm giảm việc sử dụng thành phần của điện chẳng hạn như tiếp xúc và chuyển tiếp. Nó cung cấp ổ đĩa thay thế nhưng đơn giản đó là kinh tế hơn nhiều động cơ ổ đĩa. Các biến tần làm cho nó có thể để đạt được tốc độ trích xuất cao, tiết kiệm đáng kể năng lượng và thời gian trong quá trình sấy.

Tải dỡ quần áo nhanh chóng và dễ dàng thông qua cánh cửa mở ra 160 độ. Cánh cửa được xây dựng bằng thép không gỉ và được xây dựng với một bản lề bằng thép không gỉ khổ lớn cho sức mạnh thêm và độ bền, nằm ở độ cao thuận tiện để sử dụng. Đây là một thiết kế sử dụng trên sức mạnh công nghiệp tốc độ cao.

Các miếng đệm cửa được làm bằng silicone cho tuổi thọ lâu dài. Một cánh cửa cơ điện mạnh mẽ và an toàn.

Hệ thống khóa liên động được cung cấp cho hoạt động an toàn và dễ dàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt công nghiệp Image HI Series – đế cứng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *