Mua máy giặt công nghiệp Mỹ | Lắp đặt miễn phí, bảo hành 12 tháng

mua máy giặt công nghiệp Mỹ
Thái Bình chuyên cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho các chất lượng sản phẩm tốt với mức giá rẻ. Không những thế khi mua các sản phẩm máy giặt công nghiệp tại Thái Bình sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng lắp đặt miễn phí và được hưởng nhiều dịch vụ tốt.

Máy giặt công nghiệp Mỹ tại Thái Bình

Các sản phẩm Mỹ luôn được đánh giá cao trên thị trường ngày nay. Đặc biệt là các thiết bị máy móc, máy giặt công nghiệp Mỹ cũng vậy luôn được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng. Với các nhu cầu giặt là cao như tại các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, trường học...máy giặt công nghiệp MỹMáy giặt công nghiệp Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tích hợp các công nghệ mới nhất trên từng sản phẩm nên nó luôn có chất lượng ổn định và tốt nhất. Nó cho các khả năng về tuổi thọ cao bằng các thiết kế bằng hệ thống thép không gỉ cao cấp, cho độ bền thiết bị tốt hơn. Với động cơ hoàn toàn mới cho lực giặt vắt khá lớn giúp đồ giặt hiệu quả và tiết kiệm thời gian giặt hơn.

Ngày nay nên sử dụng thương hiệu nào khi mà có khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp của Mỹ trên thị trường?

Có khả nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay tuy nhiên để chọn được một sản phẩm có chất lượng cao và mức giá rẻ thì không phải là điều đơn giản chút nào. Vậy nên dùng hãng nào tốt?thương hiệu máy giặt công nghiệp MỹVới thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ hiện nay thì PRIMUS đang là hãng máy giặt công nghiệp tốt với công nghệ cao và đặc biệt sở hữu mức giá khá rẻ. Đảm bảo các yêu cầu về giặt là mà nhiều đơn vị giặt là cần.
>>>> Xem ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus

Mua máy giặt công nghiệp Mỹ tại Thái Bình

Khi mua máy giặt công nghiệp Mỹ tại  Thái Bình bạn sẽ nhận được những gì?
  • Sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng
  • Nhập khẩu trực tiếp mức giá rẻ
  • Sở hữu nhiều dải công suất khác nhau
  • Chứng từ CO, CQ, CE đầy đủ xác minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  • Bảo hành lên đến 12 tháng
  • Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
  • Tư vấn và hỡ trợ nhiệt tình
  • Hỡ trợ kĩ thuật 24/24
 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình- Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội- Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 - 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh- Hotline: 0979.785.839 - 0978.644.944- Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.comkinhdoanh5@thietbithaibinh.com  

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*