Cảnh báo! Nếu bạn chưa biết gì về máy giặt công nghiệp Thái Lan phải xem bài viết này

máy giặt công nghiệp Thái Lan
Hiện nay, đối với các mô hình giặt là thì các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp lại mang độ quan trọng khá cao. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp Thái Lan ngay nay lại được khá ưa chuộng. Được đánh giá cao trong thời gian trở lại đây với các tính năng, ưu đặc điểm tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp Thái Lan

Thái Lan được xem là quốc gia có nên kinh tế phát triển hàng đầu tại Đông Nam Á. Không những thế trong nhiều năm trở lại đây nên công nghiệp của Thái Lan cũng thực sự phát triển. Đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ  về thiết bị máy móc trong đó có máy giặt công nghiệp - thiết bị giặt vắt công nghiệp dành cho các nhu cầu giặt.Máy giặt công nghiệp Thái LanVà có một thương hiệu máy giặt công nghiệp Thái Lan được đánh giá khá cao từ phía người tiêu dùng và chuyên gia hàng đầu đó chings là : IMAGE. Thương hiệu máy giặt công nghiệp chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với thị trường giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp Image

Image thương hiệu máy giặt công nghiệp Thái Lan chất lượng cao và được đánh giá cao. Các sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy trên các dây chuyền công nghệ, kĩ thuật hiện đại. Đặc biệt hơn các sản phẩm máy giặt công nghiệp Image lại được sở hữu các tính năng và công nghệ, linh kiện công nghệ, chất lượng cao từ Mỹ.Máy giặt công nghiệp Thái Lan ImageChính vì thế mà các sản phẩm đều chất lượng với độ bền cao, hoạt động tốt, vận hành êm ái, làm viêc liên tục trong nhiều giờ nhưng vẫn đạt hiệu quả công việc cao bằng công nghệ và hệ thống động cơ bền bỉ. Cùng tuổi thọ cao có thể lên đến hơn 10 năm. Sở hữu khá nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp nên nó có thể phù hợp tại nhiều môi trường giặt là.

Ở đâu bán máy giặt công nghiệp Thái Lan?

Khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp Image. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị tốt thì nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có chất lượng sản phẩm tốt cũng như có mức giá tốt nhất.Thái Bình đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp Thái Lan mang thương hiệu Image với các thành phần chất lượng sản phẩm cao cấp, tính năng và công nghệ ổn định cho hiệu suất cao tại các mô hình giặt là lớn như: Bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn...Thái Bình đã được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn về chất lượng mặt hàng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng thực sự tốt: Tư vấn nhiệt tình, bảo hành chính hãng dài hạn, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ kĩ thuật 24/24.
 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình- Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội- Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 - 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh- Hotline: 0979.785.839 - 0978.644.944- Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.comkinhdoanh5@thietbithaibinh.com
    

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*