Máy giặt công nghiệp là gì? Và những điều cần biết về máy giặt công nghiệp

máy giặt công nghiệp là gì

Máy giặt công nghiệp hay các thiết bị giặt là công nghiệp là một trong nhiều sản phẩm giặt là đang khá được ưa chuộng hiện nay với các phương pháp giặt và cho các khả năng tốt bằng việc đáp ứng số lượng đồ giặt lớn, nhanh chóng, cho độ hiệu quả cao. Vậy máy giặt công nghiệp là gì? Nó khác gì so với các sản phẩm máy giặt dân sinh?

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là các sản phẩm thiết bị giặt là được sử dụng trong các môi trường công nghiệp. Nó được sử dụng nhiều tại các đơn vị giặt là lớn đặc biệt là tại các: khu công nghiệp, khách sạn. bệnh viện, xưởng giặt..v.v..

Với công suất và kích thước lớn hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm máy giặt dân sinh thì máy giặt công nghiệp hiện nay lại là thiết bị được sử dụng nhiều hơn tại các môi trường giặt là lớn. Không chỉ cho khả năng thích ứng với số lượng đồ giặt lớn mà nó còn cho các hiệu quả giặt là cao và tốt nhất dành cho các loại đồ giặt.

Máy giặt công nghiệp ngày nay gồm những loại nào?

Sau định nghĩa máy giặt công nghiệp là gì? Cũng nên tìm hiểu xem máy giặt công nghiệp gồm những loại nào và máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp ngày nay được chia làm khá nhiều loại về các thiết kế và cả về các phương pháp giặt. Và nó gồm các loại sau đây.

Theo đế máy

Về thiết kế đế máy giặt công nghiệp là gì? Nghĩa là máy giặt công nghiệp được thiết kế gồm 2 loại đế máy khác nhau sử dụng tại cho nhiều môi trường khác nhau đó chính là: đế mềm và đế cứng.

Máy giặt công nghiệp đế mềm là các sản phẩm được sử dụng nhiều tại các bệnh viện hay các khách sạn. Nó dành riêng cho các không gian cần sự yên tĩnh chính vì thế mà nó được trang bị hệ thống giảm rung chống ồn công nghệ cao. Do vậy mà nó có thể được đặt tại bất kì vị trí nào dù cao hay thấp cũng không gây ảnh hưởng đến các không gian xung quanh.

Máy giặt công nghiệp đế cứng lại là các sản phẩm sở hữu các lực giặt vắt khá lớn. Nên nó cần một hệ thống giúp cân bằng máy trong quá trình giặt. Và một hệ thống bệ gắn bê tông được thiết kế để có thể có định máy, giúp máy hoạt động tốt hơn. Chình vì lí do nay mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng chỉ có thể đặt tại các không gian thấp nhất trong tòa nhà. Để tránh gây tiếng ồn lớn và ảnh hưởng tới các môi trường bên ngoài. Nó hay thường sử dụng tại các xưởng giặt là công nghiệp.

Theo lồng giặt

Theo thiết kế lồng giặt cũng chia làm 3 loại chính. Đó chính là: lồng ngang, lồng nghiêng và lồng đứng. Tuy nhiên thì máy giăt công nghiệp thường được thiết kế với lồng giặt nằm ngang. Bởi nó cho các hiệu quả giặt là cao và tốt hơn so các loại còn lại. Thời gian nhanh chóng, hiệu quả giặt là tốt, tiết kiệm năng lượng hơn.

Theo phương pháp giặt

Theo phương pháp giặt máy giặt công nghiệp là gì?

Nghĩa là về các phương pháp giặt khô hay giặt ướt thì máy giặt công nghiệp cũng được chia làm hai loại : máy giặt khô công nghiệp và máy giặt ướt công nghiệp.

Máy giặt ướt công nghiệp là các sản phẩm dùng thông dụng nhất và xuất hiện nhiều hiện nay. Với phương pháp giặt bằng nước và hóa chất giặt tẩy. Nó cũng cho các hiệu quả giặt là ổn định và tốt nhất.

Còn đối với máy giặt khô công nghiệp là các sản phẩm cũng được nhiều đơn vị quan tâm hiện nay. Với phương pháp giặt bằng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy. Nó lại đem lại hiệu quả giặt là đặc biệt tốt dành cho các loại vải. Tốt hơn so với máy giặt ướt công nghiệp chính vì thế mà nó thường có mức giá cao hơn.

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 0979.785.839 - 0978.644.944

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*