Máy giặt công nghiệp là gì? Đặc điểm của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm cũng không khác nhiều so với máy giặt gia đình là mấy, điểm khác biệt có thể thấy rõ nhất nhất là chất liệu và công suất hoạt động lớn. Cùng tìm hiểu về thiết bị giặt là công nghiệp này nhé.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp thực chất là sản phẩm có cấu tạo khá giống với các sản phẩm máy giặt công nghiệp thông thường. Nó cũng sở hữu các bộ phận: Khung máy, vỏ máy, lồng giặt, cửa máy, hệ thống bảng điều khiển, hệ thống động cơ, mô tơ...

Thực chất máy giặt công nghiệp là dòng sản phẩm sở hữu kích thước, công suất lớn cùng các thiết kế với chất liệu có độ bền cao. Nó thường cho tuổi thọ cao cũng hiệu quả tốt hơn so với dòng máy giặt công nghiệp.

Chính sở hữu dải công suất lớn, cho các khả năng giải quyết đồ giặt một cách nhanh với số lượng lớn và liên tục trong thời gian dài, hiệu quả. Nó có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gặp bất cứ vấn đề gì về lỗi hay hỏng hóc.

Bản chất của máy giặt công nghiệp

Cùng xem các đặc điểm của máy giặt công nghiệp khác như thế nào so với máy giặt công nghiệp thông thường.

Về chất liệu

Bạn có thể thấy rằng các sản phẩm máy giặt thông thường được thiết kế bằng các chất liệu kim loại có sơn tĩnh điện hoặc thùng máy có thể làm bằng nhựa. Tuy nhiên đối với các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp nó lại được làm bằng các chất liệu với đồ bền cao như là: thép không gỉ hay inox.

Về lồng giặt

Là các sản phẩm chất lượng cao với khả năng công nghiệp nên máy giặt công nghiệp được thiết kế hệ thống lồng giặt khá dày và chắc chắn hơn so với các sản phẩm máy giặt thông thường.

Công suất động cơ

Đối với các sản phẩm máy giăt công nghịêp thì nó lại có các hệ thống động cơ vô cùng mạnh mẽ và cho các hiệu quả cao hơn trong quá trình giặt. Động cơ máy giặt công nghiệp lại hoạt động với công suất từ 1,5-30kw. Chính vì thế mà nó có những đặc điểm tốt về khả năng giặt tẩy tốt bằng tải tải trọng lớn, kích thước công suất lớn.

Máy giặt công nghiệp sở hữu công suất động cơ tương đối lớn so với máy giặt thông thường chỉ từ 0.39 - 0.5kw . Cho nên độ giặt vắt lớn, độ rung lắc mạnh và phát ra tiếng ồn lớn hơn.

Trọng lượng giặt

Đối với máy giặt thông thường thì nó chỉ có thể đáp ứng được từ khoảng 6 – 12 kg/lần giặt. Còn đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp nó có thể giải quyết vấn đề về đồ giặt từ 15kg/lần giặt đến 200kg/lần giặt. Chính vì thế nó được sử dụng tại nhiều nhu cầu giặt là cao và liên tục như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, resort, spa..v.v...

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Là các sản phẩm được thiết kế với các nhu cầu giặt là cao và sử dụng các hệ thống chất liệu bền bỉ, tốt nhất. Cùng sở hữu hệ thống động cơ công nghệ mới, các vòng bi bền được tích hợp cùng hệ thống lò xo giảm chấn giúp tuổi thọ máy giặt công nghiệp lên đến 10-15 năm( nếu sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên).

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

- Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 - 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 0979.785.839 - 0978.644.944

- Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.comkinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*