Dòng máy giặt cho bệnh viện chất lượng tốt, hiệu quả cao

Dòng máy giặt cho bệnh viện tốt nhất là những loại nào? Tham khảo các dòng máy giặt nên dùng tại các bệnh với chất lượng cao và cho hiệu quả giặt là tốt.

Giặt là tại bệnh viện có quan trọng

Bệnh viện, trung tâm y tế được biết đến là các đơn vị điều trị hay khám chữa bệnh của các bệnh nhân. Số lượng bệnh nhân ra vào tại bệnh viện khá đông có thể lên đến vài nghìn người. Đặc biệt tại đây nhu cầu vệ sinh, sạch sẽ là được quan tâm rõ rệt. Chính vì thế mà giặt là tại các bệnh viện cũng thực sự quan trọng  để loại bỏ các vi khuẩn không những thế dịch vụ này còn có thể đáp ứng số lượng quần áo cho bệnh nhân và các đồ dùng( chăn, ga, gối..v.v..) thay thế hàng ngày tại đây. Để giặt được để ứng được nhu cầu giặt lớn tại bệnh viện nên dùng máy giặt nào?

Máy giặt cho bệnh viện

Tại các bệnh viện số lượng quần áo bệnh nhân hay các đồ dùng tại các phòng bệnh cần phải được thay thế trong ngày để đảm bảo các nhu cầu vệ sinh tốt và diệt trừ vi khẩu. Với số lượng đồ lớn nên các sản phẩm máy giặt gia dụng lại không được sử dụng tại các đơn vị này. Vì nó không có đủ công suất để giặt với số đồ vải lớn như thế này. Chính vì thế mà nên chọn máy giặt cho bệnh viện sở hữu công suất lớn và kích thước lớn cho hiệu quả cao.

Máy giặt công nghiệp đang là một sản phẩm phù hợp với khách sạn. Nó được sản xuất nhằm giải quyết các  vấn đề giặt khó với số lượng lớn dù là ở bất kì đâu. Với các tính năng và ưu điểm tốt nó có thể hoạt động liên tục 24/24, đáp ứng số lượng quần áo từ hàng trăm- vài tạ đồ giặt mỗi ngày, ít hỏng hóc, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và cho hiệu quả giặt quần áo tốt.

Vậy máy giặt cho bệnh viện loại nào tốt?

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay, có khá nhiều thương hiệu khác nhau tràn lan trên thị trường. Với các công suất, thiết kế, tính năng khác nhau để các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tuy nhiên đối với các đơn vị bệnh viện thì máy giặt công nghiệp đạt chất lượng tốt và phù hợp thì không có nhiều.máy giặt cho bệnh viện tốtTrong năm 2018 này, 3 dòng sản phẩm được các bệnh viện sử dụng nhiều và được đánh giá khá cao từ phía các chuyên gia là sản phẩm máy giặt cho bệnh viện chất lượng tốt, sở hữu các công nghệ cao mà mức giá lại hoàn toàn tốt tại Việt Nam. Đó là hững dòng sản phẩm nào?

Thương hiệu máy giặt cho bệnh viện hiệu quả nhất

3 dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng, công nghệ giặt đáng dùng tại các bệnh viện ngày nay.

Máy giặt công nghiệp Primus

Được mang tên thương hiệu của Mỹ Primus được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm. Sở hữu linh kiện chất lượng cao từ nhà sản xuất cho độ bền  tốt.Máy giặt cho bệnh viện PrimusSở hữu lực giặt vắt lớn cho hiệu quả giặt là vượt trội, tiết kiệm thời gian. Cùng các công nghệ giặt hoàn toàn mới đến từ Mỹ nó được đánh giá là những thương hiệu máy giặt cho bệnh viện hàng đầu và được nhiều đơn vị lựa chọn ngày nay.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus tốt cho bệnh viện

Máy giặt công nghiệp Image

Thương hiệu máy giặt Thái Lan đã không còn xa lạ . Với mức giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm tốt máy giặt công nghiệp giá rẻ Image được khá phù hợp, ưa chuộng tại Việt Nam.Image máy giặt cho bệnh viện tốtSở hữu nhiều tính năng giặt tẩy khác nhau, cùng các chươn trình giặt tốt riêng biệt cho tửng loại vải. Hiệu suất làm việc hiệu quả cùng tuổi thọ cao có thể lên đến hơn 10 năm. Được tích hợp công nghệ và linh kiện từ Mỹ nên nó cũng được đánh giá khá cao trong việc giặt là tại các bệnh viện.
>>>> Tham khảo ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Image giá rẻ, chất lượng cao

Máy giặt công nghiệp Fagor

Thương hiệu máy giặt hàng đầu tại Châu Âu. Được sản xuất tại quốc gia có nền công nghiệp máy móc phát triển hàng đầu Tây Ban Nha trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm cũng thực sự tốt bởi các chất liệu inox và thép không gỉ. Nên sản phẩm khá chắc chắn.Fagor máy giặt cho bệnh viện lực vắt tốtLực vắt của máy giặt Fagor có thể lên đến 200 G nên cho chất lượng đồ giặt thực sự được đảm bảo. Không những thế mà khả năng tiết kiệm nương lượng: điện, nước cũng được đặc biệt quan tâm tại dòng sản phẩm này. Chính vì thế mà nó được đánh giá cao trên thị trường ngày nay.
>>>> Xem ngay: Sản phẩm máy giăt quần áo công nghiệp Fagor lực vắt tốt
Để được tư vấn chi tiết nhất về máy giặt cho bệnh viện tốt vui lòng liên hệ: 0979.785.839 - 0978644.944 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*