Bạn có gặp rắc rồi trong việc chọn mua máy giặt công nghiệp?

Ngày nay các nhu cầu giặt là biến đổi càng nhanh. Các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn trở nên nhiều hơn và các nhu cầu giặt là được áp dụng nhiều tại các đơn vị có số lượng đồ giặt lớn này. Và máy giặt công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu để giải quyết các vấn đề về đồ giặt. Tuy nhiên để chọn mua máy giặt công nghiệp tốt thì không phải ai cũng có đủ chuyên môn hay hiểu biết nhiều về máy giặt công nghiệp.

Chọn mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp được biết đến là một sản phẩm thiết bị giặt vắt công nghiệp cho hiệu suất làm việc hiểu quả, cách vận hành ổn định cùng các thành phần chất liệu sản phẩm tốt với dải công suất và kích thước khá lớn. Sở hữu các tính năng giặt hiệu quả nhất trong từng sản phẩm với các công nghệ cao.Chính vì vậy mà máy giặt công nghiệp ngày được nhiều đơn vị lựa chọn để thay thế các sản phẩm máy giặt thông thường tại những nơi có nhu cầu giặt là cao mà các sản phẩm máy giặt gia đình không có đủ công suất để thực hiện được. Bạn đã biết cách chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt chưa?

Chọn mua mua máy giặt công nghiệp như thế nào tốt?

Để chọn mua máy giặt công nghiệp tốt thì cần phải lưu ý các vấn đề sau đây:Chọn mua máy giặt công nghiệp

Thương hiệu

Trước khi mua máy giặt công nghiệp bạn cần phải đặc biệt lưu ý về thương hiệu máy giặt công nghiệp. Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ sở hữu thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng cao và được nhiều người biết đến. Chính vì thế mà bạn cần có tham khảo đối với các hãng máy giặt công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay như các sản phẩm mang các thương hiệu hiệu: Primus, Fagor, Image.. Đây là các thương hiêu khá nổi tiếng và uy tín ngày nay được đánh giá khá cao và được nhiều đơn vị lựa chọn.

Công suất

Công suất máy giặt công nghiệp cũng thực sự quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp. Cần xác định rõ ràng số lượng đồ giặt cụ thể đê chọn được dải công suất phù hợp nhất. Không nên chọn các dải công suất quá lớn hay quá nhỏ. Không đáp ứng được số lượng đồ giặt hay gây lãng phí dải công suất và các chi phí đầu tư, chi phí về năng lượng.

Lực G

Lực G- Lực vắt li tâm hay tốc độ quay của lồng giặt bạn cũng cần đặc biệt lưu ý. Đối với máy giặt công nghiệp nếu sở hữu lực G tốt thì sẽ cho hiệu quả giặt vắt tốt, đánh bật vết bẩn một cách dễ dàng nhất. Chính vì thế khi chọn mua máy giặt công nghiệp cần lưu ý các chỉ số về lực vắt.Trên đây là các yếu tố để đánh giá và mua một sản phẩm máy giặt tốt chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp nhất với đơn vị của mình.
Để được tư vấn mua máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ: 0978.644.944 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*