Bán máy giặt công nghiệp 30kg giá rẻ tại Hà Nội!

Máy giặt công nghiệp 30kg đang được rất nhiều khách sạn, bệnh viện hay các xưởng giặt là sử dụng và tìm mua trong thời gian gần đây tại Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp mà vẫn chưa biết mua thế nào? Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp 30kg  giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Máy giặt công nghiệp 30kg

Máy giặt công nghiệp 30kg là dòng thiết bị giặt có dải công suất trung bình 30kg/mẻ vải khô. Chính vì thế mà nó rất phù hợp với các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Nên nó đang đơn vị lựa chọn và sử dụng trong năm 2018 này.

Vậy làm thế nào để chọn được máy giặt công nghiệp 30kg tốt?

 [caption id="attachment_1374" align="aligncenter" width="678"]bán máy giặt công nghiệp 30kg Máy giặt công nghiệp 30kg[/caption]

Về thiết kế

Thì một máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt với kết cấu chắn chắn. Hệ thống làm bằng thép không gỉ chịu lực tốt. Hệ thống lồng giặt được làm bằng inox không gỉ khá chắc chắn dễ lui chùi dọn dẹp. Hệ thống cửa máy được thiết kể chắc chăn cùng tay cầm dễ dàng sử dụng. Cửa máy cũng có thể mở rộng giúp cho việc bốc xếp đồ giặt một cách dễ dàng.

Về lực vắt

Một máy giặt được đánh được đánh giá tốt sẽ sở hữu khả năng giặt tẩy quần áo hiệu quả. Mà muốn quần áo được làm sạch thì lực vắt của máy giặt công nghiệp là một phần không thể thiếu. Máy giặt công nghiệp có cho hiệu quả giặt là tốt hay không là phụ thuộc và lực vắt của motor. Lực vắt của lồng giặt càng lớn thì cho hiệu quả giặt là càng cao.

Về thương hiệu

Về thương hiệu cũng vậy, một máy giặt công nghiệp 30kg có thương hiệu tốt và được đánh giá cao thì tất nhiên sản phẩm sẽ tốt. Thương hiệu cũng góp một phần không nhỏ làm nên chất lượng của máy giặt. Nên chọn loại máy giặt công nghiệp 30kg nào? Với máy giặt công nghiệp là sản phẩm thiết bị công nghiệp lớn nên chọn các dòng máy giặt công nghiệp mang các thương hiệu tốt, nổi tiếng để đảm bảo về chất lượng cũng như sở hữu mức giá tốt như: Fagor, Primus, Image, Imesa,Girbau...

Địa điểm bán máy giặt công nghiệp 30kg giá rẻ tại Hà Nội

Thái Bình địa chỉ cung cấp, phân phối và bán máy giặt công nghiệp 30kg hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị giặt là: máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp, máy là lô công nghiệp...cùng các thương hiệu đang được ưa chuộng, sử dụng nhiều hiện nay như: Fagor, Primus hay Image. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy nên chất lượng sản phẩm hoàn toàn tốt và có mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Thái Bình đã xây dựng hệ thống giặt là công nghiệp cho nhiều đơn vị đặc biệt tại các bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn-resort trên cả nước. Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa. Chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị phân phối và bán máy giặt công nghiệp 30kg số 1 tại Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*